Khám Phá - 12/06/2020 8:07 AM
Mới đây, kênh Youtube nổi tiếng Garage 54 lại tiếp tục đăng tải những trò nghịch ngợm của mấy anh chàng gấu Nga với những chiếc xe.

Giống như những lần trước, thử nghiệm lần này của Garage 54 cũng bắt nguồn từ những ý tưởng điên rồ. Cụ thể, nhóm này muốn biến một chiếc Lada thành ngôi sao sáng trên mọi cung đường mà nó đi qua. Để làm được điều này, chiếc xe đã được phủ kín bởi 300 bóng đèn LED.

Về cơ bản, công việc này không quá phức tạp mà chỉ tốn công. Cả nhóm phải khoan các lỗ trên thân xe rồi lắp các bóng LED lên đó và kết nối chúng bằng hệ thống dây dẫn.

Sau khi chuẩn bị xong, Garage 54 quyết định chọn màn đêm làm sàn diễn cho chiếc xe. Có một vấn đề phát sinh là các bóng đèn tạo nên luồng ánh sáng quá mạnh, dù tài xế đã đeo kính râm song phải mất một lúc, đôi mắt của người này mới thích nghi được. Ngoài ra, cabin của chiếc xe cũng nóng lên nhanh chóng do nhiệt lượng tỏa ra từ các bóng đèn.

Một chiếc drone đảm nhận vai trò quay phim. Có thể thấy là chiếc xe tỏa sáng chói lòa trong đêm tối. Thậm chí, nhiều chi tiết của xe đã bị che mờ bởi vầng ánh sáng này.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc