Khám Phá, - 10/04/2020 09:05 PM
2019 tiếp tục là một năm nhiều thành công của Porsche khi thương hiệu này vẫn duy trì được đà tăng trưởng.

Với kết quả đó, hãng xe thể thao nước Đức đã quyết định trao thưởng cho đội ngũ nhân viên của mình. Cụ thể, người lao động tại đây sẽ được nhận 9000 EUR (khoảng 230 triệu đồng) vì những đóng góp trong năm vừa qua. Cùng với đó là 700 EUR (khoảng 18 triệu đồng) dành cho các kế hoạch lương hưu cá nhân. Ngoài hiện vật, họ còn nhận được những lời có cánh từ ban lãnh đạo.

Dù bán được nhiều xe hơn nhưng khoản thưởng nêu trên chỉ đúng bằng với số tiền thưởng mà họ đã nhận vào năm ngoái sau những thành công trong năm 2018.

Nhưng tiền chưa kịp về đến tay thì những nhân viên của Porsche đã nhận thêm một lời nhắn nhủ tế nhị về việc trích tiền thưởng để dành cho các hoạt động quyên góp từ thiện. Oliver Blume – Chủ tịch hội đồng quản trị tại Porsche cho biết đây là một hành động nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết trong cộng đồng.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc