Văn hóa xe, - 30/07/2021 01:14 PM
Trong số hàng loạt concept được bí mật phát triển thì bản thảo Minivan Renndienst được xem là độc đáo nhất bởi lối phác thảo cuốn hút.

Đa phần những mẫu xe Concept hiếm khi trở thành hiện thật, bởi nó mang những ý tưởng sáng tạo khó mà áp dụng lên thực tế, đặc biết là đối với Porsche thương hiệu chuyên về những mẫu xe thể thao và SUV hiệu năng cao.

porsche-trinh-lang-concept-minivan-6-cho-ngoi-chuan-cua-ve-dep-tuong-lai

Thế bản phác thảo mini van Porsche Renndienst Concept được công bố gây chú ý khá nhiều bởi lối thiết kế cân bằng được giữa hai yếu tô thể thao và cao cấp nhưng vẫn giữ được các triết lý của thương hiệu Porsche. Từ nội thất Porsche đã tạo cho mình sự khác biệt bởi cấu hình chỗ ngồi thuộc dạng độc lạ 1 – 2 – 3 trong đó 1 chỗ phía trước trung tâm dành cho người lái, 2 ghế riêng biệt phía sau, 2 hàng ghế này đều là ghế thể thao và hàng ghế cuối 3 chỗ ngồi có thiết kế tự du thuyền. Trong lịch sử rất hiếm những mẫu xe có tay lái đặt giữa thường chỉ thấy trên những mâu xe thể thao.

porsche-trinh-lang-concept-minivan-6-cho-ngoi-chuan-cua-ve-dep-tuong-lai

Ngay cả việc bố trí kính cửa sổ cũng khác thường khi 1 bên gần như là kính toàn cảnh, 1 bên có thiết kế hẹp và  kín đáo hơn. Cửa sổ trời cũng có thiết kế lạ nhưng có diện tích rộng đủ mang ánh sáng từ môi trường ngoài vào bên trong. Cả hàng ghế lái và hàng ghế thứ 2 đều có thể xoay 360 độ để tăng độ tương tác khi đi cùng.

porsche-trinh-lang-concept-minivan-6-cho-ngoi-chuan-cua-ve-dep-tuong-lai

Vị trí người lái vẫn là vô lăng truyền và hệ thống màn hình hiển thị tương đối giống với mẫu Porsche Taycan, hai bên là hai màn hình phụ với kiểu dáng khác nhau. Mặc dù là xe hướng đến gia đình nhưng khoang lái vẫn đậm chất xa xỉ, thể thao với các họa tiết trang trí quanh xe.

porsche-trinh-lang-concept-minivan-6-cho-ngoi-chuan-cua-ve-dep-tuong-lai

Tổng thể bên ngoài xe được tạo dáng liền khối có thể nhận diện từ xa nhờ bộ đèn pha với thiết kế đặc trưng của Porsche, cửa xe cũng có kiểu mở lạ mắt khi trượt về hai bên thay vì 1 phía như các xe truyền thống. Tuy nhiên đây mới chỉ là những phác thảo 3D nên giá bán, thông số gần như không có thông tin nào chưa kể việc từ concept đến thực tế là một quá trình rất dài.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất