Khám Phá - 13/09/2017 3:30 PM
Đoạn clip cắt từ camera hành trình của một ô tô chạy phía sau cho thấy người đi xe máy chạy đúng tốc độ, bất ngờ một chú chó chạy sang đường đâm vào người điều khiển xe máy.

Vào lúc 12h ngày 11/9, trước số nhà 240 phố Trần Phú, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh xảy ra tai nạn một vụ tai nạn  do chó thả rông chạy qua đường.

Cú đâm bất ngờ khiến tài xế xe máy này không làm chủ được tình huống và té xuống đường. Rất may mắn, người lái xe máy chỉ bị xây xát nhẹ.

nguoi-di-duong-suyt-gap-tai-nan-nghiem-trong-vi-cho-tha-rong

Chó thả rông "phi" qua đường đột ngột khiến người điều khiển xe té ngã.

Ảnh cắt từ clip

Cùng lúc đó trong video clip còn có chiếc xe bồn chở xăng chạy theo hướng ngược lại, giả sử như người điều khiển xe gắn máy này té sang bên trái, và đúng lúc đó chiếc xe bồn chạy tới, điều nayfcos thể dẫn đến tai nạn khủng khiếp.

Qua đoạn clip trên, cảnh báo các nhà nuôi chó không được sự quản lý của người chủ, việc nuôi chó thả rông trên địa bàn đông dân cư dễ gây tai nạn nghiêm trọng cho người khác, và cũng là nghiêm nhân dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho chính người chủ nuôi.

Video clip: Người đi đường suýt gặp tai nạn nghiêm trọng vì chó thả rông.

Một đoạn video dưới cũng lên án tình trạng nuôi chó thả rông khiến người đi đường gặp tai nạn, vụ việc xảy ra hồi 20/5/2017.

Xem lại: Video clip trước đó không lâu camera trong nhà ghi nhận được hình ảnh chó thả rông gây tai nạn liên hoàn

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc