Khám Phá, - 31/05/2012 06:19 PM
Cuối tuần qua, sự kiện Concorso d'Eleganza Villa d'Este 2012 đã được tổ chức bên bờ hồ Como, Italy.

Concorso d'Eleganza Villa d'Este là một trong những sự kiện xe hơi quan trọng bậc nhất không những tại châu Âu mà nó còn mang tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Được tổ chức lần đầu tiên tại đại khách sạn Villa d’Este từ năm1929, Concorso d’Eleganza Villa d’Este thu hút được nhiều mẫu xe quý hiếm và là sự kiện hấp dẫn đối với mọi nhà sưu tập và những người đam mê xe hơi. Đây cũng là nơi tôn vinh vẻ đẹp độc đáo trong thiết kế xe hơi và những kỳ công để bảo tồn lưu giữ những chiếc xe cổ quý hiếm.

Cũng như những lần tổ chức trước, Concorso d'Eleganza Villa d'Este năm nay quy tụ  một lượng lớn siêu xe “từ cổ chí kim” từ khắp mơi nơi trên thế giới. Tham gia, Villa d'Este 2012 du khách sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu xe quý nhất, đẹp nhất mọi thời đại.

Có thể kể đến những cái tên như: Rolls-Royce Phantom I Jonckheere Aerodynamic Coupe, Mercedes-Benz 540 K Spezial Roadster, 1935 Alfa Romeo 6C 2300 Pescara Spider Touring, Alfa Romeo 6C Figoni và Falaschi, Porsche 356, Porsche 917/K Mercedes 300 SL Gullwing, BMW 507 Roadster, Aston Martin Project 310 AM và BMW Zagato Coupe.

Các mẫu xe có mặt tại đây được các chuyên gia đánh giá để bình chọn ra những mẫu xe cổ đẹp nhất. Kể từ năm 2002, ban tổ chức đã thêm một giải thưởng mới dành cho các mẫu concept mới ấn tượng nhất.

>>Xem thêm hình ảnh

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.