- 14/03/2021 08:54 AM
Thương hiệu huyền thoại sẽ tròn 50 tuổi vào năm sau.

Nếu bạn là một tín đồ của BMW, ba chữ cái này cụ thể có ý nghĩa đối với bạn nhiều hơn những chữ cái bạn thấy trên logo của thương hiệu. Mặc dù M2 CS đặc biệt và M4 GTS cũ khá có ý nghĩa, nhưng thứ bạn thực sự thèm muốn là một chiếc Bimmer với tên CSL được gắn trên xe. Lần cuối cùng tên gọi đó được sử dụng, đó là trên E46. Chúng tôi đã bị trêu chọc với sự trở lại trong nhiều năm nay và BMW thậm chí đã đưa ra hình ảnh chiếc 3.0 CSL Hommage vào năm 2015 - nhưng trong một sự kiện bàn tròn trực tuyến, Hagen Franke, giám đốc sản phẩm của M3 và M4 mới, gợi ý rằng sự trở lại này có thể sắp xảy ra.

Martin Schleypen, người phát ngôn của BMW M, nói: "Năm sau, năm 2022, BMW M tròn 50 tuổi. Và có thể sẽ có một món quà sinh nhật khác mà chúng ta sẽ làm cho bạn hoặc cho chính chúng ta. " Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là BMW không thể làm gì hơn ngoài việc tiết lộ một chiếc CSL concept độc nhất vô nhị, nhưng những câu hỏi liên tục chắc chắn chứng minh cho những người yêu quý tại BMW M rằng một chiếc CSL sẽ còn hơn cảm nhận. Trên thực tế, xem xét mất bao lâu để BMW có thể hồi sinh siêu phẩm này.

Nếu điều đó xảy ra, biện pháp xử lý Coupe Sport với trọng lượng nhẹ gần như chắc chắn sẽ được áp dụng cho G82 M4 chứ không phải M3. Tại sao? Vâng, mặc dù M5 CS có thể cố gắng thuyết phục bạn, hiệu suất tốt nhất vẫn đạt được và và nâng cao khi bạn bắt đầu với một chiếc xe nhẹ hơn ngay từ đầu. Ở giai đoạn này, không có nhiều điểm để suy đoán về một chiếc xe mà BMW có thể vẫn sẽ không bao giờ sản xuất, nhưng hy vọng, bạn sẽ có hai chỗ ngồi phía trước, hộp số sàn ở giữa và dẫn động đến bánh sau. Mong đợi số lượng rất hạn chế và ngược lại giá cắt cổ.

Nguồn: Carbuzz

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.