Xe máy mới 2021, - 29/08/2022 08:40 AM
Yamaha Motor châu Âu vừa đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc hỗ trợ thực thi pháp luật và cộng đồng với việc bàn giao xe cho lực lượng Cảnh vệ tại Ý.

Yamaha Motor vừa bàn giao phân đội 48 chiếc Tracer 9 đầu tiên theo đơn đặt hàng theo yêu cầu của lực lượng Cảnh vệ Ý (Carabinieri) và còn 35 chiếc nữa sẽ được bàn giao vào cuối năm nay. Đây cũng là một trong những sự hợp tác của Yamaha và chính phủ Ý.

Các nhân viên của lực lượng Cảnh vệ Ý có thể hoàn toàn tin tưởng vào Yamaha Tracer 9, với sức mạnh động cơ nhanh nhẹn và linh hoạt, cũng như thiết kế vô cùng thoái mái cho người sử dụng, đảm bảo khả năng hoàn thành tốt tất cả hoạt động bảo vệ trật tự và an toàn cộng đồng, ngay cả việc kiểm soát lãnh thổ cho đến các công việc yêu cầu tính cơ động hay tốc độ.

Vì là đơn hàng đặt riêng cho lực lượng Cảnh vệ nên các chiếc Yamaha Tracer 9 này đã được sơn và trang trí với các biểu tượng và màu sắc đặc trưng đen đỏ truyền thống của lực lượng Carabinieri.

Hệ thống điện còn được thiết kế và tinh chỉnh với sự hợp tác của công ty INTAV Srl, bao gồm hệ thống đèn hiệu LED được gắn với khả năng tùy chỉnh độ cao bằng tay phía sau xe, cặp đèn xi-nhan LED kép phía trước tích hợp trên kính chắn gió tiêu chuẩn, hệ thống âm thanh bao gồm một cặp loa neodymium tập trung vào băng tần thấp, hệ thống quản lý với bảng điều khiển nút bọc chống nước được trang bị các nút có đèn nền, và nâng cấp khả năng kết nối không dây của xe trong đoàn với nhau.

Yamaha Tracer 9 đã thay đổi hoàn toàn phân khúc Sport Touring kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Với động cơ cực bốc, kết cấu thể thao và khả năng vận hành linh hoạt, Tracer đã chiếm được cảm tình của hơn 60.000 khách hàng tại châu Âu, trở thành chiếc xe bán chạy nhất phân khúc.

Tracer 9 thế hệ mới xứng đáng trở thành một mẫu xe đa dụng, dù là trong điều kiện sử dụng hằng ngày hoặc thực hiện những chuyến hành trình xa, khi mang trên mình động cơ CrossPlane cơ 3 xi-lanh 890cc được thiết kế lại hoàn toàn, sản sinh mô-men xoắn mạnh hơn 6% và cho công suất tăng 3% so với thế hệ trước.

Tại thị trường Việt Nam, Yamaha Tracer 9 có giá bán từ 369 triệu đồng cho hai phiên bản màu là đỏ (Redline) và đen (Tech Kamo).

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.