Văn hóa xe, Thị trường xe máy, - 18/12/2020 09:00 AM
Mới đây theo thông tin mình vừa tham khảo được, Kawasaki đã phát hành video teaser chính thức của giải đua xe One-Make Racing Championship, một giải đua dành riêng cho những người sở hữu Ninja ZX-25R.

kawasaki-gioi-thieu-giai-dua-one-make-racing-championship-danh-cho-chu-so-huu-ninja-zx-25r

Giải đua xe One-Make Racing Championship hay còn được gọi là Ninja Team Green Cup/Trial 2021, dự kiến sẽ bắt đầu vào năm sau và ban đầu, nó sẽ là một sự kiện dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Người muốn tham gia Ninja Team Green Cup / Trial 2021 cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đầu tiên là phải sở hữu mẫu Kawasaki Ninja ZX-25R vừa mới ra mắt.

kawasaki-gioi-thieu-giai-dua-one-make-racing-championship-danh-cho-chu-so-huu-ninja-zx-25r

Ninja Team Green Cup / Trial 2021 sẽ diễn ra tại các trường đua Suzuka, Twin Ring Motegi và SPA Naoiri. Như đã đề cập trước đó, hiện tại, nó sẽ chỉ được tổ chức ở Nhật Bản. Tuy nhiên, trong thời gian tới, Kawasaki dự kiến sẽ giới thiệu sự kiện này ở các quốc gia khác đang được bán Ninja ZX-25R, hi vọng Việt Nam sẽ nằm trong số đó.

kawasaki-gioi-thieu-giai-dua-one-make-racing-championship-danh-cho-chu-so-huu-ninja-zx-25r

Ngoài ra, cũng có 1 số thông tin cho biết ở những nước khác nếu khách hàng không có sẵn Ninja ZX-25R thì cũng có thể sử dụng Ninja 250/ Ninja 400. Điều này sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những anh em đam mê đua xe trong nước có dịp để trau dồi kỹ năng, thể hiện tài năng và có thể tiến lên những nấc thang trong lĩnh vực này.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.