Khám Phá, - 29/05/2020 08:18 PM
Trong năm ngoái, bom tấn Spiderman Far From Home đã chính thức ra rạp và trở thành bộ phim về Người Nhện đầu tiên đạt doanh thu vượt 1 tỷ USD.

Trong bộ phim đó, chúng ta vẫn được thấy nhân vật chính song hành cùng những chiếc xe của Audi – điều quen thuộc trong các tác phẩm điện ảnh của Marvel suốt những năm qua. Nhưng có lẽ, đó sẽ là lần cuối cùng Audi gắn bó với Người Nhện trên màn ảnh.

Bởi theo thông tin mới nhất, Hyundai sẽ thế chân Audi để cung cấp những chiếc xe cho loạt phim Người Nhện sắp tới. Đây là kết quả từ thỏa thuận giữa hãng xe Hàn Quốc và Sony Pictures Entertainment – đơn vị đang nắm giữ bản quyền hình ảnh của nhân vật siêu anh hùng này.

Hiện chưa rõ là Hyundai dự định cung cấp những mẫu xe nào cho đoàn làm phim. Chỉ biết rằng những chiếc xe Hyundai xuất hiện trong những bộ phim tới đây sẽ thể hiện tầm nhìn của hãng về mô hình giao thông trong tương lai.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc