Khám Phá - 17/02/2017 9:11 AM
Một chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren màu trắng đã bị “bỏ rơi” tại một bải đỗ xe của cảnh sát Cộng hòa Séc từ năm 2011.

Theo Magazin ProDriver CZ, chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren xấu số này bị cảnh sát tịch thu vào khoảng giữa năm 2000 và nó đã nằm yên ở bãi đỗ xe từ thời điểm đó đến bây giờ. Trong khi đó, theo Gtspirit mẫu siêu xe này sẽ không thể trở lại đường phố cho đến khi cảnh sát kết thúc cuộc điều tra về hành vi trộm cắp liên quan đến một công ty cho thuê tại địa phương.

hang-hiem-mercedes-benz-slr-mclaren-bi-giam-giu-6-nam

Như vậy, chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren này đã không lăn bánh 6 năm và sẽ khó để nó trở lại lưu thông. Các thiết bị điện tử có thể bị phá hủy bởi chuột, những sinh vật khác và tác động của thời tiết. Các bộ phận khác như động cơ hay hệ thống phanh cá thể đã hư hỏng hoàng toàn. Trong khi là niềm mơ ước của rất nhiều tín đồ tốc độ thì hình ảnh Mercedes-Benz SLR McLaren bị lãng quên này khiến người hâm mộ sót xa. Sau khi cảnh sát hoàn tất việc điều tra chiếc xe sẽ được mang bán đấu giá.

hang-hiem-mercedes-benz-slr-mclaren-bi-giam-giu-6-nam

Mercedes-Benz SLR McLaren là đối thủ cạnh tranh với Porsche Carrera GT và Ferrari Enzo, mẫu siêu xe này được trang bị động cơ 5.4 lít V8 tăng áp cho công suất tối đa 617 mã lực. Ở thời điểm ra mắt, Mercedes-Benz SLR McLaren là một trong những mẫu xe nhanh nhất.

hang-hiem-mercedes-benz-slr-mclaren-bi-giam-giu-6-nam

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc