rss

Phong Linh

Thành viên tham gia ngày 05/10/2011

Ford Việt Nam khởi động chương trình hướng dẫn lái xe an toàn

Khám Phá - 01/07/2016 3:30 pm

Ford Việt Nam đã khởi động năm thứ 9 của chương trình toàn cầu Hướng dẫn Lái xe An toàn và Thân thiện với Môi trường tại Việt Nam với mục tiêu đào tạo hơn 1,500 học viên trong năm nay, mở rộng đối tượng đào tạo tới học sinh, sinh viên các đại học lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sau hơn 8 năm thực hiện, Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường của Ford đã đào tạo miễn phí cho hơn 10,000 tài xế tại 14 tỉnh, thành phố trên cả nước. Chương trình được phối hợp chiến lược với các đối tác như Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia và Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á.

Ford-Việt-Nam-khởi-động-chương-trình-hướng-dẫn-lái-xe-an-toàn

Năm 2016, chương trình dự kiến mở rộng các nội dung đào tạo liên quan đến kỹ năng lái xe trên đường cao tốc, hay tham gia giao thông trên đường hỗn hợp hoặc với điều kiện thời tiết sương mù…Ngoài ra, Ford còn chú trọng mang đào tạo các tài xế taxi, xe khách và xe tải. Dự kiến 1,500 tài xế sẽ được đào tạo, đưa tổng số người hưởng lợi từ chương trình lên con số 11,500 vào cuối năm 2016.

Nhân dịp này, Quỹ Ford tiếp tục ủng hộ Chương trình “Vòng Tay Nhân Ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” của Uỷ ban An toàn giao thông Quốc gia – số tiền 220.000.000 đồng để cùng chung tay xoa dịu nỗi đau, ổn định cuộc sống cho của các nạn nhân tai nạn giao thông và gia đình của họ.

Ford-Việt-Nam-khởi-động-chương-trình-hướng-dẫn-lái-xe-an-toàn

Đã có hơn 120,000 học viên đã tham gia vào Chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường kể từ khi chương trình đã được triển khai tại Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại hơn 330 thành phố trên khắp Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Philippines.

 

Đến cuối năm 2016, chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường trên toàn cầu sẽ đạt con số hơn 700,000 học viên được đào tạo tay lái và hàng trăm ngàn người dân được tham dự các khoá học qua mạng và các chương trình ở trường học tại 32 quốc gia.

Ford-Việt-Nam-khởi-động-chương-trình-hướng-dẫn-lái-xe-an-toàn

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới