rss

Đăng Khoa

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Dàn siêu xe âm thầm họp mặt hoành tráng tại Phan Thiết

Khám Phá - 06/08/2014 4:03 pm

Không rầm rộ thông báo hay đưa tin, dàn siêu xe với nhiều mẫu xe đình đám tại Việt Nam đã âm thầm có mặt tại Phan Thiết. Đây được ví như hành trình Car&Passion phiên bản 2014.

Trong 2 ngày qua, cư dân mạng đã có dịp “đứng ngồi không yên” trước hình ảnh dàn siêu xe khá hoành tráng họp mặt tại Phan Thiết. Được biết, đây là cuộc họp mặt của các thành viên có niềm đam mê siêu xe tại Sài Gòn. Do không muốn gây ồn ào nên cuộc họp mặt được âm thầm diễn ra mà không thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Vào năm 2012, chương trình Car&Passion lần 1 đã được tổ chức hoành tráng và rầm rộ. Tuy nhiên, những lần sau đó đã nhiều lần bị hủy do gặp phải khó khăn trong khâu tổ chức.

Tại lần họp mặt được ví như hành trình Car&Passion phiên bản 2014 này, hàng loạt siêu xe độc của Việt Nam đã tham gia với những cái tên như Rolls-Royce Phantom DC, Lamborghini Lp640, Gallardo SE, Ferrari 458 italia, Bentley Continental GT độ kit Super Sport, Nissan GT-R,…

Cùng CafeAuto xem những hình ảnh ấn tượng về dàn siêu xe âm thầm họp mặt hoành tráng tại Phan Thiết.

Ảnh: Facebook

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Tags: Siêu xe,

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới