Khám Phá, - 24/11/2014 03:47 PM
Vốn là một mẫu xe thể thao có thiết kế hầm hố và thanh lịch, chiếc Mercedes-Benz CLS63 sẽ chẳng bao giờ tưởng tượng nổi có ngày nó sẽ trở nên “nổi bần bật” với vẻ ngoài bọc chrome vàng chóe như thế này.

Sẽ có người thích hoặc ghét vẻ ngoài mới của mẫu Mercedes-Benz CLS63 có động cơ V8 tăng áp này. Tuy nhiên chắc chắn mọi người đều đồng ý rằng nó đã nổi bật và hút mắt hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Ngoài lớp bọc bằng chrome kính có màu vàng chói mắt, chiếc CLS63 AMG còn sử dụng một số gói phụ kiện như bộ mâm trọng lượng nhẹ đường kính 21 inch của Vellano VM18. Với vẻ ngoài đó, tờ Carbuzz còn khẳng định rằng họ sẽ không quá ngạc nhiên nếu như đây là một chiếc xe của một “ông hoàng” nào đó ở xứ Dubai.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt đẹp của mẫu xe độ Mercedes-Benz CLS63 do hãng MC Custom thực hiện:

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

  • Mercedes cập nhật CLS63 AMG

    Thị Trường  -  11/01/2013 11:09 AM

    Mercedes-Benz cập nhật chiếc coupe 4 cửa CLS63 AMG mới, bao gồm động cơ mạnh hơn, hệ dẫn động toàn bánh xe, thiết kế thân mới và phiên bản S cao cấp.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +