Khám Phá - 15/11/2017 8:40 AM
Cùng CafeAuto tổng hợp 10 lỗi phạt cơ bản mà ô tô thường gặp phải và mức phạt vi phạm giao thông tương ứng theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

10-loi-co-ban-ma-o-to-hay-bi-tuyt-coi-tai-viet-nam

 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Google +
 • Tư vấn: CSGT buộc phải chứng minh lỗi của người vi phạm?

  Tư vấn: CSGT buộc phải chứng minh lỗi của người vi phạm?

  Tiện ích  - 12/10/2017 1:44 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Theo em được biết, trước khi xử phạt người vi phạm luật giao thông đường bộ, CSGT có nghĩa vụ chứng minh lỗi của người vi phạm và yêu cầu ký xác nhận biên bản. Tuy nhiên, trong trường hợp cảnh sát giao thông không chứng minh được lỗi của người vi phạm, và người vi phạm không ký vào biên bản phạt. Sau đó, cảnh sát giao thông yêu cầu người làm chứng ký vào biên bản, thì có đúng pháp luật không? Nếu người làm chứng được phép ký thì họ thuộc những đối tượng n

 • Vi phạm lỗi không chấp hành chỉ dẫn vạch kẻ đường hay lỗi đi sai làn?

  Vi phạm lỗi không chấp hành chỉ dẫn vạch kẻ đường hay lỗi đi sai làn?

  Tiện ích  - 02/10/2017 3:01 PM

  Câu hỏi từ bạn đọc CafeAuto có nội dung: Tôi chạy phía bên phải và khi dừng đèn đỏ, tôi đậu vào phần vạch màu vàng (dành cho phương tiện rẽ phải). Tôi vi phạm lỗi \"không chấp hành chỉ dẫn của biển báo và vạch kẻ đường \"hay là lỗi \"đi sai làn\" ạ? Cảm ơn Luật sư!

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc