Thị Trường - 10/07/2020 9:31 AM
Từ ngày 8/5/2020, Công ty VinFast phối hợp cùng Công ty Smart Solution tiếp tục mở rộng chương trình tới TP.HCM và TP Vinh (Nghệ An) để phục vụ khách hàng tại khu vực miền Nam và miền Trung.

Theo đó, khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận có thể mang xe ô tô cũ đến Showroom VinFast tại Vincom Plaza Lê Văn Việt Quận 9, TP. Hồ Chí Minh để được thẩm định, tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi sang những mẫu xe VinFast mới. Chương trình chỉ triển khai trong hai ngày 10-12/7/2020

Tương tự vậy, Vinfast tiếp cập với khách hàng miền Trung vào ngày 11-12/7/2020 tại đại lý Vinfast TP Vinh.

Đối tượng tham gia chương trình là những mẫu xe đã sử dụng tối đa không quá 7 năm, xe thuộc sở hữu chính chủ hoặc có hợp đồng mua bán với chính chủ tối thiểu 6 tháng, xe không nợ phí, phạt và/hoặc các nghĩa vụ tài chính khác.

Mức hỗ trợ chuyển sang xe VinFast áp dụng lần lượt các mức 10 triệu đồng với xe VinFast Fadil, 30 triệu đồng với VinFast Lux A2.0 và 50 triệu đồng đối với dòng xe cao cấp VinFast Lux SA2.0

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu mua xe cũ đến tham gia sự kiện có thể dễ dàng tìm kiếm các mẫu xe cũ đa dạng, đảm bảo chất lượng, an toàn với mức giá hợp lý.

Đây là chính sách chưa từng có tiền lệ tại thị trường ô tô Việt Nam. Theo đại diện VinFast, mục tiêu của chương trình này là “gỡ bỏ mọi rào cản”, tạo điều kiện thuận lợi nhất để người dân Việt Nam có cơ hội được sử dụng, trải nghiệm sản phẩm ô tô Việt.

Trong khi đó, một trong người chuyên kinh doanh ô tô cũ tại TP.HCM nhận định, chính sách đánh vào trúng tâm lý khách hàng và giúp người Việt có thể tiếp cận với hãng xe nhiều hơn. Bên cạnh đó, đây là một cách kinh doanh táo bạo, mới mẻ và thông minh giúp doanh số của hãng xe sẽ tăng lên đáng kể. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc