VinFast vừa gửi thông báo dừng dịch vụ đổi pin các dòng xe máy điện Ludo, Impes và Klara S từ tháng 11/2022.

Với mục đích tập trung phát triển dịch vụ thuê pin sau khi thực hiện khảo sát nhu cầu của các khách hàng đang sử dụng xe máy điện VinFast, từ ngày 01/11/2022, VinFast sẽ ngừng cung cấp dịch vụ đổi pin cho các dòng xe máy điện: Ludo, Impes và Klara S.

Tuy nhiên, cũng không quên cảm ơn và tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn xe máy điện của hãng nói chung và 3 mẫu xe máy điện vừa kể trên, VinFast sẽ tặng quý khách 6 tháng thuê bao pin miễn phí.

Theo như VinFast chia sẻ, quyết định bỏ dịch vụ đổi pin này nhằm tập trung phát triển dịch vụ thuê pin. Việc ngừng đổi pin giúp VinFast tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng dịch vụ thuê pin.

Dịch vụ đổi pin xe máy điện này đã được VinFast triển khai từ năm 2020 với mức phí cho một lần đổi là 25.000 đồng. Hình thức này sẽ giúp nhà sản xuất chủ động kiểm soát chất lượng và xử lý pin khi cần thiết, tránh rủi ro cho người sử dụng và gây hại cho môi trường.

Thông thường, khách hàng khi mua xe máy điện VinFast có thể lựa chọn mua riêng pin với giá 8,6 triệu đồng hoặc thuê pin. Trong trường hợp thuê pin, phí đặt cọc là 1,2 triệu đồng/pin và mua thêm bộ sạc với mức giá 1,1 triệu đồng. Phí thuê pin là 220.000 đồng/tháng, đối với xe Ludo, Impes và Klara S.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.