Thị trường ô tô, Ô tô mới 2021, - 26/11/2021 02:40 PM
Mới đây, một bản xác nhận đã được đăng tải cho thấy hãng điện thoại OPPO đang lấn sân sang thị trường xe điện, dự đoán chiếc xe điện đầu tiên sẽ ra mắt năm 2023

Theo bản xác nhận, có thể thấy được OPPO đã ấp ủ dự án xe điện này từ khá lâu khi hồ sơ được nộp vào ngày 6/12/2018. Dự án xe điện của OPPO sẽ bao gồm xe đạp điện, xe máy điện và ô tô điện. Những sản phẩm này được đi kèm với khá nhiều những dịch vụ hỗ trợ từ OPPO.

oppo.cafeauto

Những sản phẩm xe điện này sẽ được OPPO sản xuất 100% chứ không chỉ phát triển phầm mềm cho xe. Trước đó, OPPO đã tìm kiếm sự hợp tác từ những tập đoàn sản xuất xe điện hàng đầu, trong đó có Tesla của Elon Musk- hãng xe điện đứng đầu thế giới hiện nay. Đây là những tín hiệu khả quan cho việc những chiếc xe máy điện mang logo OPPO sẽ chạy trên đường phố trong tương lai.

oppo.cafeauto

Thực tế, OPPO có đôi chút thiệt thòi khi xuất phát trong cuộc đua xe điện khá muộn màng. Trước OPPO đã có rất nhiều hãng điện thoại lấn sân sang sản xuất xe điện, tiêu biểu nhất là Xiaomi khi hãng này không chỉ dừng lại ở xe điện mà đã có nguyên một hệ sinh thái MI và cực kì phổ biến nhờ mức giá thấp, bên cạch đó còn những hãng điện thoại sở hữu tiềm lực kinh tế, công nghệ không kém cạnh so với OPPO là OnePlus và Vivo...

oppo.cafeauto

Thời gian sớm nhất để những chiếc xe điện của OPPO có thể ra mắt được dự đoán trong khoảng giữa năm 2022 đến nửa cuối 2023. Khoảng thời gian này là tương đối dài vì chưa có nhiều xác nhận từ phía OPPO cho việc săn xuất xe điện của hãng.

oppo.cafeauto

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.