Hiện các tư vấn bán hàng của cái đại lý Kia Motor đang chào mời đặc cọc phiên bản 2.0 cao nhất của Kia K3 với mức giá tạm tính 689 triệu đồng.

nhieu-dai-ly-chao-gia-689-trieu-dong-cho-kia-k3-phien-ban-2-0-option-nhieu-nguoi-mong-cho-van-con-bi-an\

Mặc dù Kia K3 đã chính thức trình làng thị trường Việt nhưng mới chỉ phân phối 3 phiên bản 1.6L và mới đây các nhân viên bán hàng đã chào mời cọc phiên bản 2.0 với mức giá dự kiến 689 triệu đồng. Ngoài việc thay đổi động cơ phiên bản 2.0 còn có thêm một số trang bị khác.

nhieu-dai-ly-chao-gia-689-trieu-dong-cho-kia-k3-phien-ban-2-0-option-nhieu-nguoi-mong-cho-van-con-bi-an

So với thế hệ tiền nhiệm thì Kia K3 2.0 Premium sẽ bổ sung thêm các tính năng như làm mát ghế, sưởi ghế, cảm biến áp suất lốp, nhớ vị trí ghế, lẫy chuyển số sau vô-lăng, đồng thời giá bán cũng thay đổi so với phiên bản 1.6 Premium thì bản 2.0 Premium ước tính cao hơn 30 triệu đồng.

Dù chưa có thông số kĩ thuật chính xác, nhưng Kia K3 2021 thực chất là bản facelift nên khả năng cao vẫn sử dụng động cơ Nu 2.0 MPI như trước đó với công suất 159 mã lực, 194Nm đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Về tổng thể phiên bản K3 2.0 sẽ có hình thức bên ngoài như bản 1.6 hiện tại, tuy nhiên nội thất sẽ có một số điểm mới về trang bị. Tuy nhiên tính năng phanh tay điện tử và giữ phanh tự động vẫn chưa được tiết lộ sẽ có trên phiên bản cao nhất này hay không.

Có thể trang bị của Kia K3 2.0 sẽ tương đương với K3 1.6 Premium nhưng có thêm thêm cảm biến áp suất lốp và lẫy chuyển số sau vô-lăng. Về an toàn thì mẫu sedan hạng C có khá đầy đủ các tính năng như: chống bó cứng phanh (ABS), phân phối lực phanh điện tử (EBD), cân bằng điện tử (ESC), hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), mã hóa động cơ, cảnh báo chống trộm, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía trước và sau, camera hỗ trợ đỗ xe, 6 túi khí và tính năng cảm biến áp suất lốp.

Hiện tại giá bán và thời điểm ra mắt chính thức của Kia K3 2.0 Premium tại Việt Nam vẫn chưa có thông tin rõ ràng. Các phiên bản 1.6 có giá bán từ 559 đến 659 triệu đồng.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.