• Thị Trường - 06/05/2019 5:37 PM
  Sáng ngày 5/5, tập đoàn ô tô Trường Hải Lễ Khánh thành Nhà máy Xe du lịch Cao cấp Thaco tại Khu phức hợp ô tô Chu Lai - Trường Hải (thuộc Khu Kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam).

  Nhà máy sản xuất xe du lịch cao cấp THACO với công suất 20.000 xe/năm, có diện tích 7,5 ha, vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng, được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa và áp dụng công nghệ mới nhất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, chất lượng của Tập đoàn PSA, bao gồm: Hệ thống vận chuyển body tự động từ xưởng hàn đến xưởng sơn và xưởng lắp ráp; Xưởng sơn gồm dây chuyền sơn tĩnh điện với công nghệ nhúng liên tục và dây chuyền sơn màu sử dụng robot với công nghệ sơn mới (wet-on-wet); Hệ thống băng chuyền lắp ráp nội thất xe hoàn toàn tự động được thiết kế.

  Nhà máy sản xuất đầy đủ các phân khúc xe du lịch Peugeot, đặc biệt là các sản phẩm thế hệ mới với màu sơn cao cấp và các sản phẩm theo yêu cầu đặt hàng riêng lẻ của khách hàng với chất lượng tương đương với sản phẩm xe Peugeot được sản xuất tại Pháp, đáp ứng nhu cầu tại thị trường Việt Nam và hướng đến xuất khẩu. Riêng năm nay, nhà máy đã đưa vào sản xuất sản phẩm mới sẽ chính thức xuất xưởng là xe du lịch Peugeot Traveller.

  Tại buổi lễ, Bộ Công thương đánh giá cao quyết tâm và nỗ lực của Thaco - Trường Hải để thực hiện đảm bảo chiến lược phát triển ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, từ đó cho ra những sản phẩm có chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong nước và hướng tới xuất khẩu.

  Cũng trong dịp này, Thaco cho ra mắt bộ đôi phiên bản Peugeot Traveller Luxury có mức từ 1,7 tỷ đồng/chiếc và Peugeot Traveller Premium từ 2,249 tỷ đồng/chiếc. Bộ đôi MPV 7 chỗ cỡ lớn này là sự nối tiếp trong dòng sản phẩm thế hệ mới của Peugeot mà bộ đôi SUV 3008 & 5008.

   

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
  • Thaco tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trước trận “sinh tử” trên sân Mỹ Đình

   Thaco tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trước trận “sinh tử” trên sân Mỹ Đình

   Thị Trường  - 12/12/2018 11:04 AM

   Mới đây, đại diện của Trường Hải - Kia thuộc Thaco Group vừa tuyên bố sẽ thưởng đội tuyển 1 tỷ đồng và tặng cho huấn luận viên Park Hang-seo 50.000 USD nếu giành chiến thắng trong trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình. Đây là động thái khích lệ U23 Việt Nam trước trận hòa đầy nuối tiếc trên sân Malaysia.

  • THACO nâng cao tự động hóa trong sản xuất ô tô

   THACO nâng cao tự động hóa trong sản xuất ô tô

   Thị Trường  - 26/11/2018 8:56 AM

   Từ năm 2018, THACO đã tập trung đầu tư công nghệ sản xuất theo hướng tự động hóa, ứng dụng số hóa trong quản trị điều hành. Đáp ứng yêu cầu hội nhập khu vực và tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, tự động hóa đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu và là vấn đề quyết định năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

  Ý kiến của bạn

  Thông tin bạn đọc