Thị Trường, - 15/03/2018 11:02 PM
Với mục tiêu giúp khách hàng doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngắn hạn, Nam A Bank triển khai sản phẩm “Tài trợ Đại lý xe ô tô” mức tài trợ lên đến 100% giá trị xe (bao gồm tất cả các dòng xe nội địa và nhập khẩu).

ngan-hang-nam-a-bank-ho-tro-von-cac-dai-ly-xe-o-to

Năm 2018 được dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của thị trường ô tô Việt Nam. Cùng với Hiệp định thương mại tự do (FTA), hàng rào thuế quan được cắt giảm và xóa bỏ, không chỉ mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mà còn tạo điều kiện để người tiêu dùng dễ dàng sở hữu ô tô.

 

Theo đó, với sản phẩm “Tài trợ Đại lý xe ô tô”, các khách hàng là Đại lý phân phối chính thức của công ty sản xuất và lắp ráp xe ô tô tại Việt Nam hay đầu mối nhập khẩu trực tiếp xe từ nước ngoài sẽ được Nam A Bank hỗ trợ nguồn vốn ngắn hạn tối đa 12 tháng để thanh toán hợp đồng mua bán với hãng xe và nhận chính lô xe mua làm tài sản đảm bảo.

ngan-hang-nam-a-bank-ho-tro-von-cac-dai-ly-xe-o-to

Bên cạnh đó, Nam A Bank sẽ bảo lãnh cho Đại lý khi tiến hành giao dịch, hỗ trợ thanh toán đến hãng xe trước giao xe và liên kết cho vay trực tiếp đến khách hàng mua xe của Đại lý.

Đồng thời, Ngân hàng cũng triển khai các chính sách, giải pháp hiệu quả nhằm tháo gỡ khó khăn trong quan hệ tín dụng giữa ngân hàng và doanh nghiệp, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc