rss

Hà Lê

Thành viên tham gia ngày 21/04/2017

Mercedes-Benz Việt Nam sắp ra mắt 4 dòng xe mới

Thị Trường - 19/07/2013 8:30 am

Tại triển lãm Mercedes-Benz Fascination diễn ra từ ngày 25 đến 28/7 tới Mercedes-Benz Việt Nam sẽ ra mắt 4 mẫu xe hoàn toàn mới bao gồm cả xe cỡ nhỏ và xe hạng sang.

Lần thứ 3 được tổ chức ở Việt Nam, Mercedes-Benz Fascination năm nay mang thông điệp: “The A-volution continues”, nhấn mạnh sự thay đổi của những dòng xe mới ra mắt gần dây của Mercedes-Benz Việt Nam như A-Class, GLK...

Với 4 mẫu xe hoàn toàn mới Mercedes-Benz đang mang tới nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Và Fascination 2013 là cơ hội không thể tốt hơn để khách hàng đưa ra quyết định mua xe sau khi tham khảo đầy đủ các mẫu xe trên thị trường. Tại đây khách tham quan có thể lái thử tất cả các dòng xe đời mới của Mercedes-Benz và kiểm tra xe miễn phí dành cho chủ xe Mercedes-Benz. Đặc biệt, nhằm chào mừng Fascination, tất cả khách hàng mua xe C-Class trong tháng 7 sẽ được nâng thời gian bảo hành lên đến 4 năm.

Mercedes-Benz Fascination sẽ cùng sự đồng hành của các nhãn hiệu Samsung, Phố Xinh, Peroni, Pepsi, Techcombank, H-Artistry,  Moët & Chandon.

Mercedes-Benz Fascination mở cửa tự do từ ngày 25 đến 28/7 (9g đến 18g) tại trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới