Thị Trường - 27/03/2018 4:13 PM
Honda Việt Nam vừa giới thiệu Blade 110 phiên bản giới hạn với những thay đổi toàn diện, đây là phiên bản đặc biệt phát triển dành cho giới trẻ khu vực các tỉnh miền Nam, đặc biệt là vùng đồng bằng sông Cửu Long.

honda-viet-nam-gioi-thieu-honda-blade-110-phien-ban-gioi-han

Với thiết kế xe lấy từ cảm hứng xe đua, dòng xe trông nổi bật hơn với họa tiết “18”, họa tiết “Racing” hay tem vành xe nổi bật hoàn toàn mới. Dự kiến, sẽ có 3.000 chiếc Blade 110 phiên bản giới hạn được bán ra thị trường.

Phần mặt nạ của phiên bản giới hạn có thiết kế liền khối với phần ốp chân. Đặc biệt, mặt trước xe với họa tiết “18” mang đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa của phiên bản giới hạn này trong năm 2018.

Thiết kế thân xe thay đổi với tem xe theo cảm hứng ”xe đua” cùng họa tiết “Racing”. Những mảng khối trên thân xe được vuốt gọn gàng, kết hợp cùng tem vành thể thao và các chi tiết được thay đổi như: ngàm phanh và giảm xóc sau được sơn đỏ, càng sau và nắp bảo vệ động cơ phủ sơn đen.

honda-viet-nam-gioi-thieu-honda-blade-110-phien-ban-gioi-han

Bên cạnh đó, dòng xe số 110cc được thiết kế thân xe mang tính khí động học cao, trọng lượng nhẹ và vị trí ngồi lái hợp lý. Mặt đồng hồ hiển thị đầy đủ các thông số vận hành.

Phần đuôi xe của Blade 110 phiên bản giới hạn vẫn giữ được nét dấu ấn riêng nhờ hệ thống đèn hậu thiết kế gọn gàng với mặt phát quang đi cùng ống xả thể thao.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc