Công nghệ, Văn hóa xe, Xe máy mới 2021, - 20/02/2022 08:00 AM
XDiavel Nera được Ducati hợp tác cùng Poltrona Frau’s Interiors sản xuất, điểm đặc biệt của phiên bản này là rất nhiều chi tiết được ra công thủ công và được hoàn thiệt từ Pelle Frau

Không như tất cả các mẫu xe khác của Ducati, thay vì có nhiều phiên bản màu với màu đỏ đặc trưng thì XDiavel Nera lại sở hữu nước sơn đen trên toàn bộ xe. Mẫu xe này hiện có 5 phiên bản màu và điểm khác biệt duy nhất giữa 5 phiên bản là màu của yên xe.

XDiavel Nera.cafeauto

Yên xe là phần đặc biệt nhất của XDiavel Nera. Các mẫu yên được thiết kế bởi hãng đồ da nổi tiếng Poltrona Frau’s Interiors và được làm bằng chất liệu đạc biệt mang tên Pelle Frau. Tất cả yên xe nguyên trên 500 chiếc xe, phân yên mở ng, móc chìa khóa đều được thiết kế riêng và làm hoàn toàn thủ công.

XDiavel Nera.cafeauto

Theo Ducati công bố, Nera là mẫu xe Black on Black và hướng nhiều tới sự thanh lịch và rất nhiều trang bị trên xe đã được thay đổi để phù hợp với tiêu chí này.

Dễ thấy nhất là cặp mâm xe. 12 chấu thay đổi thiết kế vuốt cong và lớn sơn cách điệu như trên các mẫu XDiavel khác, mâm của Nera được làm chấu thẳng và sơn đồng bộ đen bóng.

XDiavel Nera.cafeauto

Phanh trước của xe cũng được thanh đổi. 2 đĩa phanh trước có phần gọn gàng hơn, vòng ABS của bánh trước cũng được thiết kế nhỏ lại, kẹp phanh Brembo màu đỏ nổi bật trên tông màu đen của xe.

XDiavel Nera.cafeauto

Dù mang dáng vẻ thanh lịch, XDiavel Nera vẫn là một ‘con quái vật’ với khối động cơ khủng. Khối động cơ Testastretta DVT 1262 tạo công suất tối đa 160 mã lực và mô- men cực đại đạt 130 Nm. Công nghệ van biến thiên của Nera đã được nâng cấp, Desmodromic Variable Timing cho phép đẩy nhanh sức mạnh của xe ở dải tua đầu một cách mượt mà và nhanh hơn trong khi đó vẫn đảm bảo sực mạnh bứt phá ở các dải tua lớn.

XDiavel Nera.cafeauto

Các công nghệ trên xe vẫn giống như đa số các mẫu XDiavel khác nhưng có phần chất lượng hơn do Ducati đã có nhưng nâng cấp nhất định.

Ducati XDiavel Nera được sản xuất giới hạn 500 chiếc với 5 phiên bản màu khác nhau. Đi kèm với mỗi chiếc xe là một hộp trang bị bao gồm yên phụ, túi, móc  chìa khóa cùng màu với yên nguyên bản và đều được thiết kế bởi Poltrona Frau’s Interiors.

XDiavel Nera.cafeauto

Hiện tại, Ducati mới chỉ cho phép khách hàng đăng ký riêng mẫu xe này tại các đại lý tại thị trường Châu Âu và chưa công bố giá bán cụ thể.

XDiavel Nera.cafeauto

XDiavel Nera.cafeauto

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.