Thị Trường, - 25/07/2016 10:30 PM
Sau 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Continental Tires đã khai trương hệ thống đại lý đầu tiên - Continental Tires Tốt Phước Hải.

Với mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như mạng lưới phân phối và nâng cao chất lượng dịch vụ tại thị trường Việt Nam, Continental Tires xây dựng hệ thống Continental shop.

Sau 3 năm chính thức xuất hiện theo dạng chính hãng tại thị trường Việt Nam, Continental Tires đã có những bước phát triển vượt bậc. Ông Lương Toàn Thắng, Giám đốc điều hành Bahn Auto – nhà phân phối độc quyền Continental tại thị trường Việt Nam cho biết.

Continental-Tires-khai-trương-hệ-thống-đại-lý-đầu-tiên-tại-Việt-Nam

Continental shop là mô hình được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm. Mô hình này sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc lốp, khách hàng có thể giám sát quá trình chăm sóc và bảo dưỡng lốp xe qua hệ thống camera từ xa. Bên cạnh đó, Continental shop còn là nơi tư vấn các phương pháp bảo trì và chăm sóc lốp xe cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về xe và lốp xe.

Continental-Tires-khai-trương-hệ-thống-đại-lý-đầu-tiên-tại-Việt-Nam

Hiện nay, Continental đang phân phối tại thị trường Việt Nam các dòng lốp: ContiComfotContact CC5, ContiCrossContact LX2, ContiSportContact CSC5…Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu nóng, ẩm và có tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn trượt.

Continental-Tires-khai-trương-hệ-thống-đại-lý-đầu-tiên-tại-Việt-Nam

Continental-Tires-khai-trương-hệ-thống-đại-lý-đầu-tiên-tại-Việt-Nam Continental-Tires-khai-trương-hệ-thống-đại-lý-đầu-tiên-tại-Việt-Nam

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất