Thị Trường, - 30/12/2015 06:45 PM
Từ ngày 24/12 đến ngày 1/2/2016, Continental Tires Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi “Thay lốp xịn, nhận quà độc” dành cho những khách hàng đặt mua và thay thế các dòng lốp xe Continental.

Theo đó, khách hàng mua 2 lốp xe Continental bất kỳ tại các cửa hàng chỉ định của Continental Tires Việt Nam sẽ được tặng ngay 1 bộ kit chuyên dụng bao gồm: Dù che mua, tấm che nắng… trị giá 500.000VND. Khách hàng cũng nhận được “lộc vàng” mừng Xuân là thẻ quà tặng Esteem Gift trị giá 200.000VND.

Với khách hàng mua 4 lốp xe Continental, khách hàng sẽ có cợ hội nhận được bộ quà tặng van lốp cao cấp trì giá 700.000VND cùng thẻ quà tặng Esteem Gift trị giá 400.000VND. Đây là thẻ quà tặng mà khách hàng có thể mua sắm, tận hưởng các dịch vụ giải trí, ăn uống cao cấp… tại 873 điểm trên toàn quốc.

Theo đại diện của Continental Tires Việt Nam, chương trình khuyến mãi “Thay lốp xin, nhận quà độc” nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Upgrade Your Ride” đang được Continental thực hiện trên toàn cầu.

Các dòng lốp xe của Continental Tires đang được phân phối thị trường Việt Nam gồm: ContiComfortContact CC5, ContiMaxContact MC5, ContiCrossContact LX2, ContiSportContact, ContiPremiumContact…Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu nóng, ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn trượt với khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. 

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +