Thị Trường, - 30/05/2016 05:45 PM
Một chiếc Chevrolet Captiva đã bốc cháy khi đang lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Không có thương vong về người, nhưng chiếc xe đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Được biết, chiếc Chevrolet Captiva này lưu thông từ TP.Mỹ Tho lên TP.HCM, khi đến Km 44+400, đoạn qua địa bàn xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang thì khói bắt đầu bốc lên từ phần đầu xe và sau ít phút toàn bộ chiếc xe bốc cháy dữ dội.

Khi phát hiện sự cố, tài xế đã đưa xe vào lề và báo cơ quan chức năng. Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh Tiền Giang đã đến chữa cháy, tuy nhiên vào thời điểm này ngọn lửa gần như đã thiu rụi toàn bộ chiếc xe. Sau 20 phút, lửa đã thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe.

Theo thống kê ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Hiện vụ nguyên nhân vụ cháy đang được công an huyện Châu Thành điều tra.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc