Thị Trường, - 07/11/2017 03:38 PM
Từ 1/11, Ford áp dụng chương trình khuyến mại lên đến 50 triệu đồng cho 3 dòng xe EcoSport, Fiesta, và Focus.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe tại các đại lý do Ford ủy quyền sẽ được hưởng mức giảm giá bán lẻ lên đến 50 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng sẽ được khuyến mại từ 20 đến 30 triệu đồng cho tất cả các phiên bản của dòng Ford EcoSport và Focus , ngoài ra, khách hàng sẽ được khuyến mại từ 35 đến 50 triệu đồng cho dòng Fiesta theo từng phiên bản khác nhau.

Vậy, mức giá bán hiện tại của EcoSport bản Trend còn 565 triệu, Titanium 638 triệu và Titanium Black Edition còn 644 triệu đồng.

Focus Trend sedan và hatchback giảm 30 triệu còn 618 triệu, và bản Titannium sedan và Sport+ giảm còn 767 triệu.

Riêng Fiesta, Ford không công bố cụ thể cho từng phiên bản. Trong khi giá bán đề xuất cho Fiesta Sport hatchback là  584 triệu đồng, Sport+ 637 triệu đồng và Titanium sedan 579 triệu đồng.

Ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ, những tháng cuối năm được người tiêu dùng coi là thời gian vàng để mua sắm nên Ford mong muốn chương trình khuyến mại này sẽ hỗ trợ và mang đến cơ hội sở hữu các dòng sản phẩm của Ford với ưu đãi lớn hơn nữa cho khách hàng Việt Nam.

"Các dòng xe Ford vốn đã rất cạnh tranh về công nghệ, an toàn và thông minh, sẽ càng trở nên dễ tiếp cận hơn cho phần lớn khách hàng nhờ các chương trình ưu đãi như thế này”, ông Dũng cho biết

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Đường Giá đất