- 09/06/2018 10:35 PM
Kỷ niệm 165 năm thành lập và 10 năm có tại thị trường Việt Nam, Motul đã thay đổi hoàn thiết kế của chương trình Motul Stunt Fest 2018 khi kết hợp khéo léo tài năng của các stunter bán chuyên và các chuyên gia Stunt quốc tế thành những màn biểu diễn tay đôi, tay ba và tập thể hoành tráng và bùng cháy nhất từ trước đến nay.
 
Với tiêu chí "Đam mê hội tụ - Tài năng bứt phá", khán giả ngay tức thì bị cuốn vào những màn drift nghi ngút khói, bóc đầu xe, thăng bằng và phối hợp nhóm đặc biệt của những "quái xế" đẳng cấp thế giới là Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và Stunter 13 (Ba Lan). Họ vốn là các giám khảo cầm cân nảy mực để tìm chọn ra các stunter Việt tiềm năng. Nhưng năm nay, họ trở lại đúng với vai trò và đam mê thực sự của mình hơn. 
 
 
Motul được xem là cầu nối mang môn biểu diễn motor stunt về Việt Nam với mong muốn mang lai một sân chơi chuyên nghiệp cho các stunter Việt Nam. Sau 4 năm tổ chức thường niên, Motul Stunt Fest không đơn thuần gói gọn trong lảnh thổ Việt Nam mà còn thu hút rất nhiều  các thí sinh khác nhau đến từ khu vực Đông Nam Á.
 
Sự kiện sẽ kéo dài 2 ngày, 9-10/6 tai nhà thi đấu Phú Thọ với nhiều hoạt động giải trí đỉnh cao cùng vô vàn trải nghiệm tốc độ mãn nhãn. Motul cũng trình làng sản phẩm mới Motul 300 V2 dành cho các dòng xe đua hoặc các dòng phân khối lớn. Bên cạnh đó là các hoạt động Motul Car Lubricant Day như tư vấn, bảo dưỡng và thay nhớt miễn phí cho khách hàng.
 
Những hình ảnh ấn tượng tại Motul Stunt Fest 2018
 
 
 
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc