Tin xe, - 06/06/2012 03:28 PM
GM Việt Nam đã gửi thông báo chính thức thu hồi các mẫu xe Chevrolet Captiva do cụm van điều khiển phanh ABS bị lỗi tới Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Có 10.342 chiếc Chevrolet Captiva nằm trong diện thu hồi bao gồm các mẫu xe: Captiva CA26R, Captiva CF26R, Captiva KLAC1DF, Captiva KLAC1FF được sản xuất từ 1/12/2006 đến 30/10/2011. Việc thu hồi được thực hiện tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty TNHH ôtô GM Việt Nam trên toàn quốc.

Nguyên nhân được xác định là do loại dầu phanh Dong A DOT 4 sử dụng cho hệ thống phanh ABS trên các xe Chevrolet Captiva trong quá trình sử dụng dễ tạo ra các chất cặn làm ảnh hưởng tới hoạt động đóng mở của cụm van ABS, dẫn đến quãng đường khi phanh xe có thể dài hơn bình thường, hay nói cách khác là giảm hiệu quả hoạt động của hệ thống phanh.

Đối với các xe Chevrolet Captiva, Chevrolet Windstorm do các công ty hoặc cá nhân nhập khẩu vào Việt Nam thuộc diện phải thu hồi đã được công bố tại Trung Quốc và Hàn Quốc cũng được áp dụng chương trình thu hồi để sửa chữa, khắc phục do Công ty TNHH ôtô GM thực hiện.

Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của GM Việt Nam trên toàn quốc sẽ kiểm tra thay thế miễn phí dầu phanh và cụm van điều khiển ABS của những xe bị lổi nếu cần thiết.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Gửi thông tin

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến MXH ô tô - xe máy và golf tại Việt Nam xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.