Khám Phá - 01/09/2020 3:28 PM
Oliver Richters là một gymer được biết đến với biệt danh The Dutch Giant (Người khổng lồ Hà Lan). Anh sở hữu chiều cao lên tới 2,2 mét và nặng 155kg.

MSN

Với thể trạng vượt trội, Richters được công nhận là diễn viên kiêm gymer cao nhất thế giới. Dù có vóc dáng vạn người mê nhưng đó cũng là một nỗi khổ của Richters. Bởi thân hình quá khổ luôn gây khó anh mỗi khi sử dụng xe hơi. Đáng nói hơn, hai chiếc xe mơ ước của Richters là Corvette C8 và Nissan GT-R đều sở hữu cabin quá chật hẹp so với một người như anh.

Tuy vậy, người khổng lồ đến từ Hà Lan vẫn có thể ngồi vào ghế lái của một chiếc xe nhỏ bé như Toyota Aygo. Nhưng đó không phải là một ‘dream car’ nên anh đã lên đường để đi tìm chiếc xe hấp dẫn hơn và đáp ứng các tiêu chí đặc thù.

Cuộc hành trình của Richters đã được đăng tải trên kênh Youtube The Dutch Giant. Sau khi khởi động buổi sáng bằng 8 quả trứng, Richters đã tới Dusseldorf (Đức) với điểm đến đầu tiên là showroom của Ford trước khi ghé qua đại lý của Polestar, Chevrolet và Maserati.

Dù đoạn clip không cho biết Richters sẽ chọn chiếc xe nào nhưng dường như những dòng xe đậm chất cơ bắp của Mỹ là phù hợp hơn cả.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc