Khám Phá, - 13/06/2017 04:59 PM
Sự việc diễn ra tại thành phố New York vào đầu tháng 6/2017 khi chiếc xe bus chở học sinh bị chiếc BMW chặn đầu ở một khúc đường hẹp. Theo đó chủ xe BMW đã có những lời nói rất khó chịu và xúc phạm tới tài xế xe buýt, người này còn thẳng thừng lên tiếng sẽ tìm cả gia đình tài xế.

Đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội và ngay lập tức tạo thành làn sóng phản đối mạnh mẽ, nhiều người cảm thấy rất khó hiểu vì cách cư xử của một người đàn ông này. Độc giả David Ben chia sẻ: “Tôi không biết vì sao bạn lại có thể nghĩ rằng một chiếc xe chở các em nhỏ lại phải nhường đường cho mình,  thêm vào đó cách ứng xử của bạn là vô cùng tệ”.

Cụ thể, tay lái BMW giận dữ nói với tài xế xe buýt: "Người đàn ông này là một chú hề." Và đòi tài xế xe buýt phải xuống xe để nói chuyện với anh ta.

Được biết, đây là chiếc xe buýt đưa đón các em nhỏ đi học tại Mỹ, vì có rất nhiều xe đỗ ở hai bên đường nên các phương tiện khó có thể lưu thông hai chiều.

 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc