Theo hình ảnh được chia sẻ, đây là chiếc xe máy đã được chủ nhân độ thêm vỏ sắt màu xanh, không khác gì một chiếc ô tô. Trên nóc xe còn có thêm mô hình của một chiếc siêu xe. Đánh giá của đông đảo giới chơi xe trên mạng, chiếc xe mang biển số 37 này rất độc đáo. “Với chiếc xe này không phải lo nắng mưa”, một thành viên diễn đàn bình luận.
Không chỉ thán phục về sự sáng tạo của chiếc xe, không ít thành viên còn cho rằng chủ xe là người khác thường và chịu chơi. Chưa biết chiếc siêu xe này có bị cảnh sát tuýt còi hay không nhưng đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng.
Chiếc xe máy được cái tiến như một chiếc xe bọc thép
Có cả một chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia mô hình trên nóc xe
hình dáng quái dị của mậu "siêuxe"...
...gây sự chú ý khi xuống phố
Mới đây trên thị trường xe cũ xuất hiện một chiếc xe thuộc hàng siêu lượt, thậm chí là lớp nilon bên trong vẫn chưa được tháo hết, đặc biệt là mức khấu hao chỉ 12 triệu cho 1km.
Việc rửa siêu xe thường chỉ bắt gặp tại nhưng trung tâm chăm sóc chuyên nghiệp, tuy nhiên tại Ấn Độ lại khiến nhiều người ngạc nhiên.
Trong một chương trình lái thử từ Ferrari dành cho giới truyền thông và một số khách Vip, tuy nhiên một sự cố đáng tiếc đã xảy ra với chiếc siêu xe 12Cilindri.
Thế hệ mới của Maserati GranTurismo vừa được chính thức công bố tại thị trường Việt Nam, xe có 2 phiên bản xăng và 1 bản thuần điện cùng mức giá khởi điểm 9,86 tỷ đồng.
Valhalla được xem là mẫu xe chủ lực mới của Aston Martin, đây cũng là mẫu siêu xe đầu tiên của hãng ứng dụng nhiều công nghệ và trang bị mới nhất.