Khám Phá - 18/03/2019 5:04 PM
“Thỏ xanh” liệu có khuất phục trước móng vuốt của “sư tử” Benelli Leoncino 500.

nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500

Benelli là một hãng xe có nguồn gốc từ Italy, thương hiệu này nổi tiếng với những chiếc xe 3 máy mạnh mẽ như TNT899 huyền thoại. Nhưng do làm ăn không thực sự tốt, hãng xe này đã bán lại cổ phần của mình cho nhà đầu tư người Trung Quốc và tiếp tục phát triển.

nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500

Đã có rất nhiều tranh cãi về hãng xe này sau khi về tay người Trung Quốc bởi khi được nhập về Việt Nam, những chiếc xe của Benelli có giá thành rất hợp lý và đánh bại mọi đối thủ cùng phân khúc về giá.

nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500

Tuy nhiên, hãy bỏ qua tất cả những nghi vấn đó để xem những chú thỏ xanh có chịu khuất phục dưới sức mạnh của sư tử  Benelli Leoncino 500 hay không?

nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500nhung-co-nang-tho-xanh-ngay-tho-ben-mong-vuot-su-tu-benelli-leoncino-500

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc