Khám Phá, - 08/05/2020 06:03 PM
Báo chí Mỹ đang khá xôn xao về một vụ việc mới được cảnh sát Utah thông báo. Trong chuyến đi tuần, một sỹ quan của họ đã phát hiện một chiếc xe bất thường và ra hiệu dừng xe để kiểm tra.

Ban đầu, sỹ quan này cho rằng người tài xế bị khuyết tật. Nhưng khi đến gần, ông bỗng giật mình khi nhận ra đó là một cậu bé mới 5 tuổi. Dù vậy, cậu nhóc này lại điều khiển xe khá thành thạo và không gây ra bất cứ vấn đề gì.

Nhưng đó chưa phải là phần bất ngờ nhất của câu chuyện. Theo tường trình, cậu bé đã đòi mẹ mua cho một siêu xe Lamborghini nhưng bị từ chối. Thế là cậu quyết định lấy chiếc xe của gia đình rồi tự lái đến California để thực hiện mong muốn của mình. Cậu nhóc ra đi với khí thế hừng hực và 3 USD trong túi. Theo tìm hiểu, vào lúc bị bắt gặp, cậu bé đã đi được hơn 6km.

Vẫn chưa rõ mức xử phạt dành cho bố mẹ của cậu nhóc. Nhưng sự việc lần này chắc chắn đã khiến họ phải chú ý đến con cái nhiều hơn và cảnh tỉnh những bậc phụ huynh khác.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.