- 22/03/2021 11:24 PM
Những người lái xe say rượu gây ra nhiều tai nạn, nhưng họ sẽ không bao giờ đâm vào một chiếc MiG-29. Tuy nhiên, đó được cho là những gì đã xảy ra ở Ukraine vào đầu tháng này.

Theo Obozrevatel, vụ việc xảy ra tại Vasilkov khi một kỹ sư đang lái chiếc Volkswagen Touran trong tình trạng say xỉn. Thông tin chi tiết còn chưa được làm rõ, nhưng người kỹ sư được cho là đã lái lên một phần của sân bay và đã làm hỏng phần đuôi một chiếc MiG-29 đang được kéo.

Sau vụ va chạm, hai động cơ của chiếc máy bay tiêm kích phản lực được cho là đã bốc cháy. Điều này dường như được chắc chắn bởi những hình ảnh, cho thấy một phần đuôi bị cháy cũng như vòi phun lực đẩy làm cho hư hỏng.

Chiếc Touran cũng bị hư hại ở phần mui xe và kính chắn gió bị đập vỡ, trong khi lưới tản nhiệt hỏng toàn bộ. Rất may, không ai bị thương nặng vì tài xế được cho là chỉ bị bầm tím nhẹ.

Tài xế hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc và có lẽ sẽ có một khoảng thời gian cố gắng giải thích lý do tại sao anh ta say rượu và đâm vào một chiếc MiG-29. Mặc dù không có thông tin về việc máy bay đã nhận được bao nhiêu thiệt hại, những chiếc MiG-29 mới được cho là có giá từ 9,2-16,8 triệu euro.

Nếu điều đó không đủ tồi tệ, Popular Mechanics sẽ biết rằng không quân Ukraine chỉ có 24 chiếc MiG-29 nên sự cố đã lấy đi 4% hạm đội của họ.

\Nguồn: carscoops

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.