Khám Phá, - 24/12/2011 06:13 PM
Stuttgart là quê hương của hãng xe thể thao nổi tiếng của Đức Porsche, nơi đây, hãng này còn có hẳn một bảo tàng để trưng bày những chiếc xe tuyệt vời nhất của họ.

Nhóm phóng viên của GTSpirit hiện đang ở Stuttgart, nơi họ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất ô tô thể thao của Đức, có trụ sở gốc ở Zuffenhausen. Các phóng viên này dự báo rằng trong thời gian tới họ sẽ tiết lộ những câu chuyện về những chiếc xe mà họ đã được trải nghiệm ở đây.

Nhưng ngay hiện tại, một món quà Giáng sinh thú vị nhất mà chúng ta có thể nhận được đó là những bức ảnh “chộp” được trong khu hầm bảo tàng của Porsche tại Stuttgart, “nơi ở” của một loạt những chiếc xe thể thao tuyệt vời. Bộ sưu tập này bao gồm những chiếc xe tuyệt nhất của Porsche, đậu trong một gara ở tầng hầm của bảo tàng. Bạn có thể thấy được những "tuyệt tác" của hãng này như: chiếc Porsche 911 màu trắng, 997 Turbo S Mkll, 996 GT3, 993 Carrera S và 1600 Speedster.

Hãy cùng chiêm ngưỡng "món quà" này qua chùm ảnh dưới đây.

 Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.