Khám Phá - 17/07/2014 10:21 AM
	
Hãng thiết kế Gannet House Design đã cho ra lò ý tưởng xe độ cực độc dựa trên siêu mô tô Ducati 1199 Panigale với sự kết hợp giữa phong cách Streetfighter và Cafe racer.

Mẫu xe concept này được Ulfert Janssen, người thiết kế chính, đặt tên gọi là Cafe Fighter, bởi sự kết hợp giữa phong cách streetfighter và cafe racer. Phần ốp nhựa trên siêu mô tô 1199 Panigale được loại bỏ đáng kể để tạo nên kiểu dáng của một chiếc naked-bike. Tiếp đó, yên xe cũng được thiết kế ngắn lại thành một chỗ ngồi, giúp tăng sự độc đáo về kiểu dáng.

Thiết kế bình xăng không thay đổi nhiều, bổ sung thêm một số chi tiết kim loại bên ngoài. Bên cạnh đó, thân xe còn được trang trí thêm một số chi tiết phối màu đỏ, như khối động cơ, giảm xóc trước/sau, đường viền vành xe, giúp tăng thêm tính thể thao. Để tạo nên nét cổ điển, Gannet đã thay thế đèn pha của Panigale bằng đèn của mẫu Ducati Monster, trong khi đèn hậu được tích hợp vào yên xe.

Ngoài ra, toàn bộ thân xe được làm từ sợi carbon. Bằng việc loại bỏ gần hết thiết kế gốc và sử dụng hệ khung sườn sau nhỏ gọn hơn, Gannet đã tạo ra mẫu 1199 Cafe - Fighter có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể và có thiết kế rất độc đáo.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Tags: Ducati 1199,

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc