Khám Phá, - 23/12/2011 04:19 PM
Chiếc xe Ducati được độ lại bởi Nicola Martini trở nên mới lạ và hấp dẫn đến kì lạ.

Nicola Martini gọi khu xưởng chế tác của anh là phòng thí nghiệm của các ý tưởng. Thật sự đúng như vậy, bởi chiếc xe mà anh tạo ra thực sự là một sáng tạo nghệ thuật.

Chiếc Ducati 1098R nguyên gốc, phiên bản thương mại có công suất 155 mã lực, dẫn động bánh sau và có trọng lượng 191 kg. Phần lớn những thay đổi mà Martini độ lên chiếc xe là phần thân vỏ, cho chiếc xe một diện mạo mới.

Ốp trước và ốp sau được tháo bỏ, khiến chiếc xe biến từ một xe đua trở thành một phiên bản naked bike. Cụm đèn hiện đại của xe đua được thay bằng đèn tròn cổ điển.

Hệ thống ống xả được làm lại trông thời trang như một chiếc kèn. Ghế ngồi được chế tác hoàn toàn bằng tay, sử dụng chất liệu là da.

Để chiếc xe có thể an toàn chạy phố, Martini vẫn tôn trọng gắn vào đầy đủ chi tiết như đèn hậu, gắn biển, tuy nhiên đôi gương đã không còn chỗ để treo.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.