- 11/02/2021 10:14 AM
Với báo cáo giá trị tài sản ròng được là gần 300 triệu đô la, Justin Bieber có thừa tiền để mua một số chiếc xe đắt tiền và anh ấy đã từng làm điều đó.

Chàng ca sĩ có một bộ sưu tập xe cộ ngày càng đa dạng về các dòng xe và gần đây nam ca dĩ này đã thêm vào danh sách một chiếc Rolls-Royce Wraith, đã được West Coast Customs sửa đổi toàn diện và trông không giống bất kỳ chiếc Rolls nào hiện đang được sản xuất.

Chiếc Wraith cá nhân hóa gần đây đã được phát hiện bởi YouTuber và trông rất kỳ lạ. Khi tạo ra chiếc xe, West Coast Customs rõ ràng muốn làm cho nó trông tương lai hơn nhiều, vì vậy hầu như tất cả các phần áo đã được thay thế.

Bắt đầu từ phía trước, phần đầu xe sang trọng có cặp đèn pha mới và có lưới tản nhiệt phía trước nhỏ hơn Wraith thông thường, cũng như các cửa hút gió độc đáo và mui xe đặc biệt. Hai bên thân là nơi mọi thứ đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ các tấm che bánh xe trên bánh trước và bánh sau, cũng như các vòm bánh xe và tấm ốp cực kỳ độc đáo. West Coast Customs thậm chí còn gặp khó khăn khi tháo gương cánh và thay thế bằng camera nhỏ ở vòm bánh trước. Phần đuôi xe cũng được thay đổi cho phù hợp cho chiếc xe hơn bao gồm cả đèn hậu hình tam giác.

Thật khó để biết được từ video này có bất kỳ sửa đổi nào được thực hiện đối với nội thất hay không, nhưng với sự khác biệt của ngoại thất so với tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó cũng được tùy chỉnh.

Theo: carscoops.com

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.