Khám Phá, - 28/12/2011 08:34 PM
Chiếc Tata Nano có giá 4,6 triệu USD nhờ dát thêm gần 80 kg vàng, 15 kg bạc và nhiều loại đá quý khác nữa vừa lọt vào danh sách những xe xa xỉ nhất năm 2011 do hãng Exec Digital bình chọn.

Chiếc xe trị giá 4,6 triệu USD này lần đầu tiên được trình làng vào tháng 9 vừa qua và hiện tại nó đang được hãng  Exec Digital bình chọn là một trong những xế xa xỉ nhất toàn cầu trong năm 2011. Tuy nhiên, danh sách chính thức về các model được đánh giá là những xe xa xỉ nhất toàn cầu trong năm 2011 hiện chưa được công bố.

Vào tháng 9 vừa qua, khi chiếc xe này lần đầu được ra mắt, hãng Goldplus đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi hô biến mẫu xe rẻ nhất thế giới thành một xế đắt tiền nhờ việc dát vàng, khảm ngọc cho nó.

Ngoài 79,8 kg vàng 22 Carat, Tata Nano còn được đắp lên mình 15 kg bạc cùng hàng loạt loại đá quý như hồng ngọc, ngọc trai, ngọc lục bảo và chuỗi hạt đen – những thứ thường được các cô dâu Hindu đeo trong ngày cưới để xe trông lung linh, lấp lánh hơn. Nhờ vậy, từ một chiếc xe rẻ tiền nhất, chiếc Tata Nano này đã trở thành model đắt nhất trong lịch sử tại Ấn Độ.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng về model này:

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Đường Giá đất