Văn hóa xe, - 05/04/2021 11:15 AM
Một trong 125 chiếc Audi RS Q8-R được hãng độ ABT Sportline tinh chỉnh lại vừa được hé lộ, thể thao, hầm hố và hiệu suất hơn.

Audi RS Q8-R được hoàn thiện trong màu xanh kim loại San Marino và được khoác lên mình gói khí động học bằng sợi carbon của ABT Sportsline. Bộ phụ kiện này bao gồm lưới tản nhiệt phía trước, nắp gương bên, bệ cửa xe, hệ thống thông gió trên khoang xe, chắn bùn loe, cốp sau và cánh gió sau.

can-canh-audi-rs-q8-r-duoi-ban-tay-hang-do-the-thao-va-ham-ho-hon

Ngoài ra còn có một bộ tứ ống xả bằng sợi carbon 102 mm trên ống xả bằng thép không gỉ và chúng được tích hợp độc đáo vào cản sau.

ABT cho biết hệ thống mới tạo ra âm thanh trầm hơn một chút và trông cũng thể thao hơn. Bánh xe GR hiệu suất cao có đường kính 23 inch (bọc bằng lốp 295/35) và được ABT hoàn thiện bằng màu đen bóng.

can-canh-audi-rs-q8-r-duoi-ban-tay-hang-do-the-thao-va-ham-ho-hon

Đối với cabin, chiếc Audi RS Q8-R này có vô lăng ABT mới, nắp công tắc khởi động, nắp núm chuyển số, chữ viết ABT RS Q8-R trên ghế thể thao và trên tựa tay trung tâm, đi kèm với đó là số thứ tự từ 1 đến 125 khách hàng nhận được bản độ này.

can-canh-audi-rs-q8-r-duoi-ban-tay-hang-do-the-thao-va-ham-ho-hon

ABT cũng chỉnh sửa động cơ tăng áp kép V8 4.0l của nhà sản xuất, tăng công suất từ 600 mã lực và 800 Nm lên 740 mã lực và 920Nm nhờ bộ điều khiển động cơ ABT, hoạt động song song với bộ làm mát liên động được nâng cấp. Nhờ đó, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 315km/h.

can-canh-audi-rs-q8-r-duoi-ban-tay-hang-do-the-thao-va-ham-ho-hon

Về giá bán, chiếc xe độ có giá 68.000 Euro (khoảng 1,84 tỷ đồng).

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.