Khám Phá - 17/06/2014 11:36 AM
Một nhà sưu tập xe siêu giàu ở châu Âu đã bỏ ra 4,2 triệu đô, tương đương 82 tỷ đồng để đặt hàng chiếc Ferrari F12 TRS độc nhất vô nhị.

Đây là siêu xe nằm trong dự án Special Projects, tên gọi của một chương trình đặc biệt về sự hợp tác giữa Ferrari với một số hãng sản xuất đồng hương như Fioravanti, Pininfarina và Zagato để tạo ra những sản phẩm đặc biệt sử dụng một số mẫu xe Ferrari làm nền tảng.

Qua những hình ảnh được hé lộ cho thấy, Ferrari F12 TRS được phát triển dựa trên siêu xe F12 với nhiều nét tương đồng về thiết kế như khung gầm, nắp ca pô, cụm đèn pha và bộ la-zăng. Tuy nhiên, siêu xe này đã được nâng cấp các chi tiết mới như cản trước góc cạnh và hầm hố hơn, nắp ca-pô với khe hút gió cỡ lớn.

Điểm đặc biệt ở siêu xe này chính là phần mui cắt độc đáo, phần mui cứng của F12 Berlinetta đã được cắt đi để siêu xe này trở thành một mẫu mui trần với phần mui có thể tháo lắp bằng tay. Hiện thông số kỹ thuật cũng như giá bán của Ferrari SP America vẫn chưa được tiết lộ.

Trước đó không lâu, Ferrari từng giới thiệu một số phiên bản độc nhất vô nhị khác mang tên Ferrari SP America được sản xuất theo yêu cầu của một khách hàng Mỹ và SP FXX dành cho một tay đua người Nhật.

Theo một số nguồn tin, để sở hữu chiếc F12 TRS độc nhất vô nhị này. Nhà sưu tập trên đã phải bỏ ra số tiền 4,2 triệu đô, tương đương 82 tỷ đồng. Một con số gây “choáng” cho 1 siêu xe Ferrari.

  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc