rss

Xe motor KTM sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Thị Trường - 04/07/2013 4:43 pm

Thương hiệu motor lừng danh KTM đến từ Áo sẽ chính thức phân phối các dòng xe chính hãng vào thị trường Việt Nam từ quý 3 năm nay.

Không chỉ phân phối các dòng sản phẩm chính hãng tại Việt Nam, một nhà máy lắp ráp của KTM cũng sẽ được xây dựng trong thời gian tới. Trang Facebook của hãng cho biết những mẫu xe đầu tiên của KTM sẽ được trình làng tại sự kiện Vietnam Motorbike Festival diễn ra vào cuối tháng này. Hiện KTM Việt Nam đang tìm đối tác làm đại lý tại các tỉnh thành trong cả nước.

Việt Nam là thị trường thứ 6 KTM mở đại lý chính hãng sau Malaysia , Indonesia, Philipines, Thái Lan và Campuchia. KTM cũng là thương hiệu phân phối xe motor phấn khối lớn chính hãng tiếp theo sau những cái tên Ducati, Benelli và Suzuki.

Dự kiến những cái tên Duke 125, Duke 200, Duke 690/690R, Super Duke 990R, 690 SMC R, 990 SM R, 1190 Adventure và 1190 RC8 R sẽ được KTM Việt Nam phân phối trong thời gian tới.

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

gui binh luan

Video xem nhiều

Cận cảnh lắp ráp một chiếc xe tải hạng nặng tại nhà máy Mercedes-Benz

Tin mới

video

Toyota hợp tác với hãng đồ chơi xe phát triển xe tải