Thị Trường - 26/09/2017 9:52 AM
Với tiêu chí mang đến một ngày cuối tuần thảnh thơi đúng nghĩa, nơi mà cả gia đình có thể cùng tham gia các hoạt động hấp dẫn đồng thời từng thành viên lại có thể tận hưởng những thú vui cá nhân, sự kiện “Vui cuối tuần, hòa cảm xúc” sẽ được Nissan Việt Nam tổ chức vào ngày thứ 7, 30/9 tại Nissan Long Biên, 467 Nguyễn Văn Linh, Hà Nội.

Ngày cuối tuần trọn vẹn cho từng thành viên

Đã bao lâu bạn không có thời gian dành cho những đam mê, những thú vui riêng mình? Bên cạnh những hoạt động cho cả gia đình, tại sự kiện đặc biệt này, Nissan còn mang đến những không gian cá nhân cho một ngày cuối tuần.

 Cả gia đình tham gia những trò chơi tương tác thú vị trong sự kiện.

Các bố có thể thảo luận sôi nổi về niềm hứng khởi sau tay lái, kinh nghiệm chăm chút xe hơi hay kỹ năng vượt những cung đường khó. Các mẹ có thêm thời gian chăm chút cho sắc đẹp và sức khỏe tại khu vực tư vấn bởi chuyên gia về tình trạng da và chỉ số cơ thể. Các bé cũng có thể thỏa sức sáng tạo với tranh, tượng, tò he …và mang về nhà những món đồ chơi do chính mình làm ra.

Các bé tham gia những trò chơi sáng tạo với sự hướng dẫn của nhân viên Nissan

Những phần quà hấp dẫn cho gia đình

Ngoài những hoạt động và trò chơi hấp dẫn, sự kiện đặc biệt “Vui cuối tuần, hòa cảm xúc” còn mang đến cho khách hàng tham gia những quà tặng giá trị và hấp dẫn dành cho 100 khách hàng đầu tiên tham gia sự kiện và khách hàng tham gia trò chơi tương tác. Giải thưởng đặc biệt sẽ được bốc thăm trúng thưởng với giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Đặt lịch hẹn cho cuối tuần thú vị cùng gia đình

Giống như tên gọi, đến với sự kiện đặc biệt này, cả gia đình sẽ cùng nhau chia sẻ những cung bậc cảm xúc đa dạng với những hoạt động hấp dẫn, bất ngờ .

Đăng ký tham gia sự kiện tại: http://www.nissan.com.vn/su-kien-ngay-hoi-gia-dinh/.

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc