Văn hóa xe, Thị trường xe máy, - 01/11/2023 10:10 AM
Một số đơn vị nhập khẩu xe đã đưa lô xe Honda Dream thế hệ mới từ Campuchia về Việt Nam. Theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu giá mẫu xe số này được các đơn vị chào bán với mức giá khoảng 100 triệu đồng.

Đây là mức giá bán cho phiên bản nhập khẩu Hải quan chính ngạch, tức là có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận nhập khẩu, nguồn gốc xuất xứ... người sử dụng chỉ cần mua về và thực hiện các thủ tục đăng ký như xe mua chính hãng trong nước.

Với mức giá bán này, Honda Dream thế hệ mới nhập đang ở mức tương đương với mẫu tay ga hạng sang Honda SH. Chính vì thế dòng xe này được nhiều người đánh giá là chỉ dành cho những người tài chính mạnh, đồng thời thích phong cách có phần cổ điển của dòng xe số này.

Tại Campuchia, Honda Dream thế hệ mới có giá bán niêm yết quy đổi sang tiền Việt là khoảng 50 triệu đồng. Mẫu xe này sở hữu phối màu đặc biệt khi sử dụng nhiều chi tiết màu vang mang phong cách hoàng gia.

Về cơ bản, Dream 2023 có thiết kế giống dòng Dream "lùn" vốn thịnh hành tại nước ta những năm 90. Tuy nhiên xe sở hữu các trang bị hiện đại hơn khi sử dụng đèn pha LED cao cấp, trong khi đèn xi nhan và đèn chiếu hậu vẫn là đèn sợi đốt.

Nâng cấp đáng chú ý đến từ động cơ, Honda đã trang bị cho Dream thế hệ mới động cơ 125cc. Khối động cơ mới này vẫn dùng phun xăng cơ thay vì điện tử.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.