Thị Trường - 22/08/2016 5:20 PM
Trước khi chính thức mở cửa cho khách tham quan từ ngày 26 đến 30/10, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam - VIMS 2016 đang khởi động với những hoạt động bên lề trước triển lãm hấp dẫn.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam lần thứ 2 sẽ quy tụ các thương hiệu nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam đến từ 19 hãng xe bao gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Infiniti, Jaguar, Lamborghini, Land Rover, Maserati, Mercedes-Benz, MINI, Nissan, Porsche, Renault, Rolls Royce, Subaru, Suzuki, UD Trucks, Volkswagen. So với kỳ triển lãm trước, quy mô của VIMS 2016 tăng “đột biến” khi có tới 19 thương hiệu tham gia, tăng 10 thương hiệu.

Hiện tại, hai kênh thông tin chính thức là của triển lãm là website (http://www.vietnaminternationalmotorshow.vn) và facebook (https://www.facebook.com/VietnamInternationalMotorShow) đang liên tục được cập nhật các thông tin về triển lãm, các hoạt động tương tác, các câu chuyện của các hãng xe,… Đặc biệt, mỗi hãng xe trong 19 thương hiệu sẽ có video clip giới thiệu những thông tin chi tiết khi tham gia kỳ triển lãm quy mô rất lớn này.

Ngoài ra, để có được sự tương tác tốt nhất đối với công chúng quan tâm và đặc biệt là giới yêu thích xe hơi, trên website và facebook chính thức của VIMS 2016 liên tục diễn ra các chương trình tặng vé cho khán giả quan tâm đến triển lãm như các cuộc thi ảnh, các trò chơi tương tác hay các hoạt động chia sẻ video clip giới thiệu về triển lãm. Tất cả các chương trình tương tác hấp dẫn này sẽ chính thức được bắt đầu ngay từ đầu tháng 9/2016 trên website và fanpage của VIMS 2016.

VIMS 2016 có diện tích 10.000m2, đây sẽ là nơi trưng bày những mẫu xe mới đa dạng, phong phú thuộc mọi phân khúc. Triển lãm có khu trưng bày các lĩnh vực liên quan như linh kiện, phụ tùng ô tô, đồ trang trí nội thất, phụ kiện chuyên dụng, các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cùng khu giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ tài chính, ngân hàng và khu dành cho các thương hiệu hạng sang.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam sẽ diện ra từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Vé tham dự sẽ được bán tại sự kiện với mức giá dự kiến 50.000VND/vé. Hội thảo về ngành công nghiệp ô tô diễn ra vào sáng ngày 27.10.2016. 

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc