Thị trường xe máy, - 24/02/2023 09:30 AM
Thị trường ô tô xe máy đang có những xu hướng chậm lại thì bất ngờ mẫu tay ga Honda Air Blade 160 vẫn đang có tình trạng đội giá, thậm chí có nơi cao hơn gần cả chục triệu đồng.

Hiện trên thị trường nhiều mẫu xe máy đang có khá nhiều các chương trình khuyến mãi áp dụng gần như cho toàn bộ cho các sản phẩm có mặt trên thị trường. Tuy nhiên vẫn có những mẫu xe lại có mức giá tăng cao so với giá đề xuất.

trai-nguoc-voi-vario-honda-air-blade-160-chenh-gia-cao-bat-ngo

Trong đó mẫu xe tay ga Honda Air Blade 160 hiện đang có mức giá chênh khá cao so với giá đề xuất với mức tăng từ 7 đến 10 triệu đồng tùy phiên bản và nơi bán. Trong đó phiên bản Tiêu chuẩn đang dao động từ 61 đến 63 triệu đồng so với giá đề xuất từ 55.9 triệu đồng.

Với phiên bản Đặc biệt có mức giá tăng khá mạnh trung bình từ 64 đến 66 triệu đồng tùy nơi bán. Mức giá trên chỉ là giá bán và chưa bao gồm các chi phí hoàn tất để ra biển số khoảng 7 triệu đồng tại Tp. HCM. Theo lý giải mức giá này được thay đổi theo nhu cầu thị trường.

trai-nguoc-voi-vario-honda-air-blade-160-chenh-gia-cao-bat-ngo

Trước đó vào thời điểm ra mắt mẫu xe này cũng có mức chênh lệch từ 5 đến 7 triệu đồng và giảm nhiệt theo thời gian chỉ còn trung bình từ 2 đến 3 triệu đồng và bất ngờ tăng mạnh tại thời điểm hiện tại. Honda Air Blade 160 cũng là mẫu xe đầu tiên tại Việt Nam được trang bị động cơ eSP+ 4 van dung tích 156.9 cc, sau đó mới được trang bị cho Honda SH và Honda Vario vừa được giới thiệu gần đây.

Honda Air Blade có 2 biến thể gồm Air Blade 160 có mức đề xuất lần lượt là 55.99 triệu đồng và 57.19 triệu đồng cho hai phiên bản Tiêu chuẩn và Đặc biệt và Air Blade 125 có giá 42.09 triệu đồng và 43.29 triệu đồng cho 2 phiên bản tương tự. Trong đó Honda Air Blade 160 được khá nhiều người lựa chọn bởi sử dụng nhiều công nghệ mới hơn.

Sau khi ra mắt Honda Air Blade được một thời gian thì bất ngờ Honda Việt Nam tiếp tục tạo bất ngờ khi lắp ráp, phân phối thêm mẫu xe Honda Vario 160 để lấy thêm nhiều tệp khách hàng. Nhưng đến nay thì mẫu Vario 160 đang có những động thái giảm giá nhằm kích cầu sức mua trái ngược hoàn toàn với Honda Air Blade 160.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.