Thị Trường, - 19/07/2013 11:42 PM
Giải đua xe mô tô 125cc - 135cc toàn quốc lần thứ 6, hệ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp sẽ chính thức khởi tranh trong 2 ngày 10 và 11/8 tại sân vận động Quân Đoàn 4, tỉnh Bình Dương.

Đây là giải đua do Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch tỉnh Bình Dương tổ chức. Giải đua năm nay sẽ thu hút 52 tay đua chuyên nghiệp và 40 tay đua bán chuyên được lựa chọn từ các câu lạc bộ mạnh trên toàn quốc.

Giải đua xe mô tô 125cc - 135cc toàn quốc lần thứ 6 được chia làm 2 ngày thi đấu. Trong đó ngày thi thứ nhất (10/8) sẽ là sự tranh tài của các tay đua của mảng bán chuyên 2 thì và chuyên nghiệp Exciter. Trong ngày 11/8 sẽ là phần thị của các đội bán chuyên Exciter và chuyên nghiệp 2 thì.

Ở vòng loại, mỗi lượt thi đấu sẽ gồm 4 vận động viên đua 8 vòng quanh sân vận động để loại trực tiếp, 2 tay đua về nhất nhì đi tiếp vào vòng bán kết 2, sau đó đến bán kết 1 và chung kết. Để đảm bảo cuộc đua diễn ra hấp dẫn, BTC sẽ cho các đội 2 ngày 8/8 và 9/8 để tập luyện làm quen đường đua. Các xe tham dự cuộc đua sẽ được ban tổ chức kiểm tra và niêm phong trước giờ khai mạc cuộc đua 6 tiếng.

Nét mới ở giải lần này là các vận động viên thi đấu phải mang mũ bảo hộ kín đầu và mặt, kèm theo giày, găng tay, quần áo bảo hộ chuyên dụng. Ban tổ chức cũng mua bảo hiểm cho các vận động viên tham dự cuộc đua, bắt đầu từ ngày tập làm quen sân.

Cũng trong khuôn khổ của giải đua, Ban tổ chức phối hợp với Công ty XNK Duy Thái và Công ty Đại Tín G@zi tổ chức cuộc thi thiết kế và trang trí xe đẹp nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho những người có đam mệ độ xe và trang trí xe. Đồng thời đây cũng là dịp tôn vinh những sản phẩm độc đáo mới lạ được quy tụ từ mọi miền đất nước.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.
Thêm tin bán xe ở đây ? +
Đường Giá đất