Gần giữa tháng 10/2023, mẫu xe côn tay Honda Winner X đang được ưu đãi mạnh, bán dưới giá đề xuất ở mức cao nhất lên tới gần 14 triệu đồng. Quyết đấu với đối thủ Yamaha Exciter 155 bản mới vừa ra mắt.

Honda Winner X phiên bản tiêu chuẩn đang có giá bán 33,8 triệu đồng (giá đề xuất 46,16 triệu đồng), tăng gần 1 triệu so với tháng trước. Tuy nhiên, mức giảm lần này không thể sánh bằng tháng trước Ngâu trước đó.

Bên cạnh đó, hai phiên bản còn lại bao gồm bản đặc biệt và thể thao được trang bị phanh ABS cũng đang có giá bán từ 37 triệu đồng. Tuy nhiên, người mua cũng cần lưu ý rằng giá bán này có thể khác nhau tùy vào chính sách kinh doanh của từng đại lý.

Theo nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý Head Honda ở quận 7 chia sẻ, giá bán của Honda Winner X sẽ khó giảm thêm vì mức giảm như một, hai tháng trước đã là “kịch sàn” nếu xét về trang bị của xe.

Sở dĩ mức giảm có thời điểm lên tới gần 20 triệu là do sức mua yếu, cộng với thời điểm tháng Ngâu (tháng 7 Âm lịch) nên đại lý cần ưu đãi mạnh tay để đẩy hàng.

Giờ đây, khi thị trường xe đang dần khởi sắc, giá Honda Winner X tăng nhưng vẫn sẽ duy trì ở khoảng hợp lý để cạnh tranh với đối thủ chính là Yamaha Exciter vừa trình làng phiên bản nâng cấp 2023 vài tuần trước.

Honda Winner X được định vị là mẫu xe côn tay chiến lược ở phân khúc 150cc tại Việt Nam. Xe thu hút người tiêu dùng nhờ kiểu dáng đẹp và thể thao. Đặc biệt là sở hữu hệ thống phanh ABS. Tuy nhiên thì trang bị này nay đã có mặt trên mẫu xe đối thủ Exciter 155 mới.

Bạn cần tư vấn mua xe?
Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian
sớm nhất để hỗ trợ bạn!
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Báo cáo vi phạm

Ý kiến của bạn

Vui lòng đăng nhập để bình luận được bài viết.

Đăng nhập
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: info@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0903.762.768.