Thị Trường - 19/06/2017 3:44 PM
Nissan Việt Nam vừa chính thức khai trương đại lý Nissan Gò Vấp 3S tọa lạc tại 786B Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nissan Gò Vấp là đại lý đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Nissan Motor Nhật Bản dành cho đại lý 3S – NREDI (Nissan Retail Environment Design Initiative).

Với tổng diện tích hơn 3.000m2, tọa lạc tại khu vực trung tâm TP.HCM, Nissan Gò Vấp đủ điều kiện cung cấp các sản phẩm xe hơi mang thương hiệu Nisssan với chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng khu vực miền Nam.

Nissan Gò Vấp được trang bị 8 khoang sửa chữa và 10 khoang sửa chữa thân – vỏ và đồng sơn tiêu chuẩn quốc tế với các thiết bị chẩn đoán tiên tiến được nhập khẩu từ Nissan Motor Nhật Bản.

nissan-viet-nam-khai-truong-dai-ly-3s-nissan-go-vap

Ban lãnh đạo Nissan Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai trương đại lý 3S Nissan Gò Vấp.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Nissan Gò Vấp được đào tạo và có thời gian thực tập trực tiếp tại các trung tâm đào tạo của Nissan Việt Nam để nắm rõ quy trình lắp ráp, cũng như cấu hình và các chi tiết của xe. Ngoài ra, các kỹ thuật viên còn được các chuyên gia từ chính hãng đào tạo huấn luyện các thao tác kỹ thuật, kỹ năng tiếp xúc khách hàng… Đồng thời đội ngũ tư vấn bán hàng của hai đại lý mới cũng được các chuyên gia của Nissan Việt Nam đào tạo các kỹ năng cơ bản đáp ứng “Tiêu chuẩn Bán hàng và Dịch vụ Nissan” (NSSW).

nissan-viet-nam-khai-truong-dai-ly-3s-nissan-go-vap

Ông Dato’ Dr  Ang Bon Beng, Chủ tịch Nissan Việt Nam phát biểu tại lễ khai trương đại lý 3S Nissan Gò Vấp.

Cũng trong buổi lễ khai trương, ông Dato’ Dr Ang Bon Beng phát biểu: “Trở thành đại lý 3S thứ 17, việc chính thức đi vào hoạt động của đại lý Nissan Gò Vấp là một bước tiến lớn trong cam kết lâu dài xây dựng thương hiệu Nissan, đồng thời thể hiện sự phát triển nhanh chóng của mạng lưới đại lý tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam”.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương đại lý 3S Nissan Gò Vấp

nissan-viet-nam-khai-truong-dai-ly-3s-nissan-go-vap

Khu vực khoang sửa chữa xe tại Đại lý Gò Vấp.

nissan-viet-nam-khai-truong-dai-ly-3s-nissan-go-vap

Showroom trưng bày các mẫu xe Nissan Đại lý Nissan Gò Vấp.

nissan-viet-nam-khai-truong-dai-ly-3s-nissan-go-vap

Khu vực đón tiếp khách hàng.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng xem tại đây:

Thông tin đại lý:

Nissan Gò Vấp:

Địa chỉ: Số 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Website: http://nissan-govap.com.vn/

Hotline: (08) 6295 6789

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường Ô tô – Xe máy xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeauto.vn; Đường dây nóng: 0909.741.873.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc